Chào mừng bạn đến với

Sâm Nấm Thiên Ân

Chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm chất lượng
bởi các đối tác uy tín tại Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc-Thiên Ân được thành lập từ năm 2000, với mục tiêu phân phối các sản phẩm thảo dược Hàn Quốc chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Thiên Ân đã mở rộng hệ thống showroom bán hàng trực tiếp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, đồng thời phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thế mạnh của chúng tôi là  các sản phẩm từ sâm, linh chi được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Hàn Quốc. Là loại dược liệu quý nhất đứng hàng đầu trong các món bát trân. Trong đó phải kể tới nhân sâm tươi, sản phẩm được ưa chuộng nhất, phù hợp với nhiều đối tượng, từ ngâm rượu dành chon nam giới, nấu canh sâm, sắc nước sâm tươi dành cho người già, người mới ốm dậy, bị suy nhược, người muốn tăng cường sức khỏe….

Chơi Video

Tầm nhìn của chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng và đưa sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng

Những gì chúng tôi cung cấp? Sâm Nấm Thiên Ân sẽ cung cấp hỗ trợ cho bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ trả lời trong vòng một ngày và chúng tôi cũng có tài liệu chi tiết.

Sản Phẩm Chính Hãng

Tư Vấn 24/7

Đạt Chuẩn Chất Lượng

Tại sao bạn chọn  SâmNấmThiênÂn

Sâm Nấm Thiên Ân vinh dự được phân phối trực tiếp các sản phẩm sức khỏe của các hãng nổi tiếng Hàn Quốc như Daedong Korea Ginseng, KGC Cheong Kwan Jang, Taewoong Food , Pocheon Insam, Bio-science, Hyanto-NongSan … tới tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang trong quá trình phát triển nhanh và mạnh mẽ, dân trí ngày càng được nâng cao, người dân Việt Nam đã ý thức cao về việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên là một việc làm vô cùng quan trọng và có ý nghĩa cho mỗi cá nhân, cho gia đình và cho xã hội. Hiểu được điều đó, hệ thống cửa hàng Nhân sâm Hàn Quốc-Thiên Ân đã có mặt tại 2 Thành phố lớn: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Thiên Ân còn là đối tác của công ty chuyển phát nhanh EMS và Viettel Post, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh giao hàng trước, chuyển tiền sau giúp quý khách hàng ở tỉnh mua sắm trực tuyến dễ dàng, đảm bảo

12,563 Người Dùng Tin Tưởng

630 Người Mua Hàng Mõi Ngày

45 Cửa Hàng Trên Toàn Quốc

Sâm Nấm Thiên Ân

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sản phẩm và dịch vụ mà bạn hài lòng và sử dụng hàng ngày.
Đây là lý do tại sao chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ của mình để cải thiện dịch vụ mỗi ngày và thực sự lắng nghe những gì người dùng nói.

Sản phẩm tốt, thường mua cho ông bà cha mẹ. Uống vào rất khỏe, mọi người nên mua dùng.
Thảo Trang 22 Oct, 2020
Hỗ trợ khách hàng thực sự nhanh chóng và hữu ích.
Thanh Tuyền 8 Sep, 2020
Có một số câu hỏi sau khi mua sản phẩm. Shop phản hồi rất nhanh và giải đáp rất hữu ích. Nói chung là sản phẩm tuyệt vời và shop phục vụ có tâm, cho shop 5 sao!
Đình Quyết 21 Sep, 2020
Sản phẩm rất đẹp, sang trọng, rất thích hợp làm quà biếu tặng trong dịp lễ. Shop tư vấn nhiệt tình, dễ thương. Cảm ơn shop đã cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng đến người dùng.
Kim Hằng 17 Oct, 2020